#Review NuBest Tall Kids giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả hay không?

NuBest Tall Kids – Viên nhai tăng chiều cao của Mỹ cho trẻ từ 2 – 9 tuổi là một trong những sản phẩm nổi bật hiện nay. Theo giới thiệu, sản phẩm có chứa 16 loại vi khoáng thiết yếu, giúp trẻ nhỏ cao lớn, khỏe mạnh, thông minh. Thực tế thì, sản phẩm này có tốt hay không, có phù hợp để dùng cho trẻ nhỏ hay không, giá cả như thế nào, người đã dùng có phản hồi tốt hay không? Trong bài viết này, Khỏe Đẹp Cao Hơn sẽ review NuBest Tall Kids chi tiết nhất để cha mẹ hiểu hơn.

NuBest Tall Kids là sản phẩm gì?

NuBest Tall Kids là viên nhai hỗ trợ bổ sung 16 loại chất dinh dưỡng, thúc đẩy tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 2 – 9 tuổi của Mỹ. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP, HACCP đảm bảo quá trình sản xuất an toàn; Đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ; Được phân phối tại hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới bởi NuBest, Inc.

NuBest Tall Kids là viên nhai hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng của Mỹ, dành cho trẻ từ 2 - 9 tuổi
NuBest Tall Kids là viên nhai hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng của Mỹ, dành cho trẻ từ 2 – 9 tuổi

NuBest Tall Kids và các thông tin về sản phẩm

Khả năng miễn dịch của trẻ nhỏ còn khá yếu nên cha mẹ cần thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ cho con. Quay trở lại câu hỏi đầu bài viết, NuBest Tall Kids bổ sung 16 vi khoáng cho con trẻ có thật sự tốt hay không? Khách hàng từng dùng đánh giá như thế nào? Cùng Khỏe Đẹp Cao Hơn review chi tiết nhé.

NuBest Tall Kids có nguồn gốc từ đâu?

NuBest Tall Kids là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định, bao gồm tiêu chuẩn về nguyên liệu, tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất (GMP, HACCP), tiêu chuẩn thành phẩm (FDA Registered Facility).

Với chứng nhận FDA, NuBest Tall Kids đủ tiêu chuẩn để lưu hành tự do tại Mỹ và được người Mỹ sử dụng như một phần trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Đây là điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc thương hiệu NuBest, minh chứng cho sự an toàn. Bởi ngược lại, nếu không có chứng nhận FDA, các sản phẩm sản xuất tại Mỹ chỉ được phép xuất khẩu chứ không được người Mỹ sử dụng.

Tài khoản mua hàng tại Việt Nam chia sẻ:

Mua sản phẩm này là do chị cùng công ty giới thiệu con chị cũng đang dùng để bổ sung dinh dưỡng. Con chị mới 4 tuổi dùng tới nay là hộp thứ 2 nên mình cũng an tâm. Thành phần có 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ em. Trong hộp có giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, sản phẩm này đã được kiểm định. Rất mong chờ con mình khỏe hơn sau khi dùng sp này.

NuBest Tall Kids có thành phần gì?

Viên nhai NuBest Tall Kids chứa 16 thành phần bao gồm: Canxi, Kẽm (dưới dạng Citrate), Magie (dưới dạng Gluconate), Đồng (dưới dạng Gluconate) và vitamin A (dạng Beta Carotene), Vitamin B1 (dạng Thiamine HCl), Riboflavin (dạng vitamin B2), Niacin (dạng Niacinamide), vitamin B6 (dạng Pyridoxine Hcl), Biotin (dạng Biotin nguyên chất 100%), Folate (dưới dạng Axit Folic), vitamin D3, vitamin E (D-Alpha hỗn hợp Tocopherol), vitamin K2. Đây đều là những vitamin và khoáng chất thiết yếu đối với sự phát triển lành mạnh và toàn diện của trẻ.

READ  Sữa tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi hiệu quả được ưa chuộng

Theo thông tin từ nhà phân phối toàn cầu NuBest, Inc., NuBest Tall Kids sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa Gluten (Gluten Free), không biến đổi gen (GMO Free). Hơn thế, NuBest Tall Kids tận dụng vị chua ngọt tự nhiên của trái berry thay vì đường trắng hay chất tạo ngọt, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của trẻ.

Tại Mỹ, NuBest Tall Kids còn được sử dụng nhiều trong các gia đình có truyền thống ăn chay.
Tại Mỹ, NuBest Tall Kids còn được sử dụng nhiều trong các gia đình có truyền thống ăn chay.

NuBest Tall Kid phù hợp cho lứa tuổi nào?

Công thức bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao của NuBest Tall Kids được nghiên cứu và chế xuất phù hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 9.

Trẻ nhỏ có nguy cơ đối mặt với các vấn đề sức khỏe cao hơn thanh thiếu niên nếu có chế độ dinh dưỡng kém. Khi không được cải thiện kịp thời, có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng như chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thậm chí khiến trẻ thấp lùn ở những giai đoạn tiếp theo. Nếu chỉ dựa vào bữa ăn hàng ngày thì trẻ sẽ không có đủ dinh dưỡng, bởi lẽ:

– Cơ cấu bữa ăn chưa khoa học có thể gây lệch dưỡng chất

– Chế biến, bảo quản sai cách có thể khiến dinh dưỡng trong thực phẩm bị hao hụt

– Cơ địa trẻ hấp thụ kém các dưỡng chất có trong thức ăn

Đó là lý do tại sao hiện nay, nhiều cha mẹ đã tìm hiểu và cho con yêu dùng sản phẩm hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng ngay từ sớm.

Tài khoản mua hàng tại Việt Nam chia sẻ:

Tôi xem truyền hình được khuyên trẻ nhỏ là phải bổ sung đủ các loại vitamin và khoáng chất để phát triển toàn diện trước chứ chưa cần tập trung dưỡng chất nào nhiều. Nay tìm được sp NuBest Tall Kid này thì rất an tâm vì có 16 loại vi khoáng cần thiết. SP chính hãng Mỹ có giấy chứng nhận đầy đủ, có tờ dán thông tin tiếng Việt rất dễ hiểu, vừa đặt hôm trước là 2 hôm sau đã nhận được rồi.

NuBest Tall Kids 1 hộp có bao nhiêu viên?

Mỗi hộp NuBest Tall Kids có 60 viên nhai với 4 dạng hình thú vui mắt, hương thơm thoảng và vị chua ngọt dịu nhẹ từ trái berry.

Thực tế cho thấy, hầu hết trẻ em đều nhát dùng các loại viên uống, viên nhai do sợ vị đắng. Trẻ sẵn sàng từ chối hoặc vứt thuốc khi cha mẹ không chú ý. Điều này không chỉ gây khó khăn cho cha mẹ trong việc bổ sung dinh dưỡng cho con mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Suy ngược lại, có thể thấy thương hiệu NuBest nói chung và NuBest Tall Kids nói riêng nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ khá tốt. Với thiết kế mang lại cảm giác thân thiện, giúp trẻ vượt qua nỗi sợ uống thuốc, từ đó đều đặn bổ sung NuBest Tall Kids mỗi ngày.

Viên nhai NuBest Tall Kids có dạng hình thú vui mắt, vị berry chua ngọt tự nhiên
Viên nhai NuBest Tall Kids có dạng hình thú vui mắt, vị berry chua ngọt tự nhiên

NuBest Tall Kids liệu trình sử dụng trong bao lâu?

Cha mẹ có thể cho trẻ sử dụng NuBest Tall Kids USA mỗi ngày, liên tục cho đến khi thấy được hiệu quả. Cùng Khỏe Đẹp Cao Hơn khám phá hành trình thay đổi của trẻ sau 16 tuần sử dụng NuBest Tall Kids sau đây:

– 2 tuần: NuBest Tall 10+ cung cấp dinh dưỡng kích thích vị giác giúp trẻ ăn uống ngon miệng và ngủ ngon giấc.

– 6 tuần: Trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, tăng khẩu phần ăn uống, ít bị ốm vặt.

– 12 tuần: Trẻ có thể cao thêm 1 – 1.5cm chiều cao, thể lực cũng được cải thiện đáng kể.

– 16 tuần: Trẻ tăng thêm 2 – 3cm chiều cao, cơ thể khỏe mạnh và hoạt bát hơn.

Trong những năm tháng đầu đời, việc bổ sung đa dạng dưỡng chất là cách để xây dựng cho trẻ nền tảng sức khỏe vững chắc. Đây cũng là điều kiện cần thiết cho những bước nhảy vọt về tầm vóc trong khoảng thời gian tiếp theo.

Khi bước vào giai đoạn tiền dậy thì hoặc dậy thì, trẻ sẽ cần được bổ sung nhiều Canxi. Khi này, cha mẹ có thể tìm hiểu và thay đổi sản phẩm cho con. Một số sản phẩm tiêu biểu hiện nay như NuBest Tall (Nano Canxi, Collagen Type 2, 5-HTP và thảo dược quý, dành cho trẻ từ 5 – 20 tuổi) hoặc NuBest Tall 10+ (Nano Canxi, Collagen Type 2, vitamin D3, vitamin K2, 5-HTP và thảo dược quý, dành cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên).

READ  Top 10 dòng sữa tăng chiều cao bé 2 tuổi hiệu quả mẹ nên tham khảo

Tài khoản mua hàng tại Việt Nam chia sẻ:

Thấy quảng cáo nên mua cho con uống thử, uống 2 tuần thấy ăn ngon miệng, tình trạng biếng ăn cũng giảm bớt, ngủ ngon hơn nên đi học không còn cáu gắt nữa. Chiều cao thì chưa thấy vì mới uống 1 hộp. Tư vấn 3 hộp sẽ cao, sẽ dùng tiếp và theo dõi. Viên hình hoạt hình và có vị ngọt con rất thích.

NuBest Tall Kids sử dụng có tác dụng phụ không?

Từ khi ra mắt cho đến nay, NuBest Tall Kids của Mỹ đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều cha mẹ trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho con. Đáng chú ý là, chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc NuBest Tall Kids gây ra tác dụng phụ và điều này cũng có thể không-bao-giờ xảy ra.

Theo đánh giá của Khỏe Đẹp Cao Hơn, NuBest Tall Kids rất khó xuất hiện các tác dụng phụ do:

– Công thức bổ sung dinh dưỡng được nghiên cứu và kiểm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ.

– Thành phần không chứa các chất có thể gây ảnh hưởng cho trẻ như Gluten (Gluten Free), GMO (Non-GMO).

– Quá trình sản xuất được tự động hóa, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết ở mức cao nhất.

– Sản phẩm trước khi đến tay người dùng đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và được người Mỹ tin dùng hàng ngày cho con.

NuBest Tall Kids có công dụng như thế nào?

Với sự có mặt của 16 vi khoáng thiết yếu trong bảng thành phần, viên nhai NuBest Tall Kids có công dụng:

– Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, tạo nền tảng dinh dưỡng vững chắc.

– Hỗ trợ bổ sung Canxi, vitamin D3, vitamin K2 và các vi khoáng cần thiết cho sự phát triển chiều dài và tăng độ chắc khỏe của xương.

– Kẽm, đồng giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng, giảm nguy cơ ốm đau, mắc bệnh vặt.

Viên nhai NuBest Tall Kids hỗ trợ bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy chiều cao cân nặng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ
Viên nhai NuBest Tall Kids hỗ trợ bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy chiều cao cân nặng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ

NuBest Tall Kids có phải là thuốc hay không?

Viên nhai tăng chiều cao NuBest Tall Kids không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ có công dụng hỗ trợ bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Việc phân biệt rõ ràng giữa thuốc và thực phẩm chức năng/ sản phẩm hỗ trợ sẽ giúp cha mẹ sử dụng đúng cách và tối ưu hiệu quả cho trẻ.

NuBest Tall Kids giá bao nhiêu tiền 1 hộp?

Tại Việt Nam, NuBest Tall Kids được bán với giá 890.000 đồng/ hộp 60 viên. Một số nhà phân phối còn áp dụng chính sách ưu đãi như giảm giá sản phẩm theo đợt, miễn phí phí vận chuyển trên toàn quốc,… giúp cha mẹ tiết kiệm hơn.

Tại Mỹ, NuBest Tall Kids được bán với giá là $55/ hộp 90 viên. Quy đổi tiền Việt Nam có giá khoảng 1.287.000 đồng. Khi đặt mua tại nước ngoài, cha mẹ có thể chịu thêm một số chi phí như phí mua hộ, phí vận chuyển,…

NuBest Tall Kids hiện có hàng ở Việt Nam chưa?

NuBest Tall Kids hiện đã có hàng ở Việt Nam. Cha mẹ có thể đặt mua tại địa chỉ nhà phân phối chính thức của thương hiệu hoặc tìm kiếm sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử trong nước. Trong nội dung tiếp theo, Khỏe Đẹp Cao Hơn sẽ hướng dẫn cha mẹ những cách đặt mua sản phẩm NuBest Tall Kids.

NuBest Tall Kids hiện nay nên mua ở đâu?

Để mua NuBest Tall Kids bổ sung dinh dưỡng cho con, cha mẹ có thể thực hiện những cách sau:

Tại nước ngoài:

– Cách 1: Mua sản phẩm qua website chính thức của nhà phân phối toàn cầu NuBest, Inc.

– Cách 2: Mua sản phẩm qua kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.

READ  Mách mẹ top 11+ thương hiệu sữa tăng chiều cao bé 1 tuổi

– Cách 3: Mua sản phẩm qua nhà bán lẻ trực tuyến Walmart.

Tại Việt Nam:

– Cách 1: Mua sản phẩm qua website chính thức của nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối

– Cách 2: Đặt mua sản phẩm NuBest Tall Kids thông qua các sàn thương mại điện tử trong nước như Tiki, Lazada, Shopee.

NuBest Tall Kids cách sử dụng như thế nào?

NuBest Tall Kids được điều chế theo dạng viên nhai, có vị chua ngọt tự nhiên của berry nên cha mẹ có thể cho bé nhai bình thường như khi ăn kẹo. Trong trường hợp bé chưa nhai được, cha mẹ có thể giã nhuyễn viên nhai rồi hòa bột vào nước trái cây, thức ăn để trẻ sử dụng.

Cách dùng NuBest Tall Kids bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mỗi ngày
Cách dùng NuBest Tall Kids bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mỗi ngày

NuBest Tall Kids khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Để tối ưu hiệu quả của NuBest Tall Kids, cha mẹ cần lưu ý những điều sau khi cho trẻ sử dụng sản phẩm:

– Sử dụng theo đúng liều lượng được quy định: 1 viên/ngày đối với trẻ từ 2 – 4 tuổi và 2 viên/ngày đối với trẻ 4 – 9 tuổi.

– Tiếp tục chuẩn bị cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhắc nhở trẻ tập thể dục thường xuyên và đi ngủ sớm.

– Nên cho trẻ sử dụng liên tục để đạt được hiệu quả tối đa.

– Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng trong các trường hợp:

– Trẻ bị dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

– Trẻ đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh.

– Trẻ mắc các bệnh lý về gan, thận.

Đánh giá NuBest Tall Kids từ khách hàng đã sử dụng

Tham khảo đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Dưới đây là những đánh giá của người mua hàng về sản phẩm này trên các website trong và ngoài nước.

Chị Babaras – Utah, Hoa Kỳ cho biết:

Tôi đã rất vui khi tìm thấy sản phẩm NuBest Tall này, con trai tôi đã dùng mỗi ngày và rất thích nó. Loại viên nhai này có hương vị quả mọng nên cùng dùng cũng dễ dàng. Chúng có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, hỗ trợ sự phát triển chiều cao, tăng miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho con.

Review NuBest Tall Kids
Review NuBest Tall Kids

Chị Olya Timoshevich – Pennsylvania, Hoa Kỳ nói:

Phần lớn cha mẹ đều cố gắng cho con ăn rau, protein và tất cả thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng trẻ vẫn bị thiếu vitamin. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã phát hiện ra NuBest và quyết định dùng thử NuBest Tall Kids cho bé Milinda. Sản phẩm này có thể nhai, có vị chua nhẹ của quả mọng. Con tôi đã “bồ kết” và không bao giờ quên dùng hàng ngày.

Chị Bella – Florida, Hoa Kỳ cho biết:

Là cha mẹ, tôi luôn mong muốn lo cho con mình tốt nhất có thể. NuBest Tall Kids chính hãng giúp con tôi có thể nhận được lượng dinh dưỡng tốt nhất để có thể tăng chiều cao và khỏe toàn diện.

Chị Shara – Florida, Hoa Kỳ chia sẻ:

Con tôi 9 tuổi và đã bắt đầu dùng NuBest Tall Kids này, tôi rất nóng lòng chờ kết quả! Vì con tôi không uống sữa nên cần bổ sung thêm dinh dưỡng từ sản phẩm để phát triển tốt hơn. Thật may là nó dễ nhai và con bé cũng thích vị quả mọng này.

Review NuBest Tall Kids
Review NuBest Tall Kids

Tài khoản mua hàng tại Việt Nam chia sẻ:

Mình từng cho con dùng loại viên nhai từ tảo biển của Nhật mà màu tảo sắc quá nên con cứ sợ đắng mặc dù loại đó ko có đắng. Sau này được bà chị bên Mỹ giới thiệu cho loại NuBest Tall này nên cũng tìm mua tại VN. Viên này màu dịu mắt hơn mà ngọt ngọt thêm cái có hình voi, hà mã đồ nên trẻ nhỏ lại thích. Đúng là sản phẩm chính hãng Mỹ có khác, nắm bắt tâm lý con nít rất tốt. Trộm vía con mình dùng tới nay là hộp thứ 3 rồi.

Tài khoản mua hàng kim***ng chia sẻ:

Hàng chính hãng, đã mua nhiều lần rất uy tín. Sản phẩm sức khỏe ba mẹ nên chú trọng vì bây giờ tụi nhỏ nhanh phát triển nên cũng cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Mua ở đây mình hoàn toàn yên tâm. Bé lớn đã uống NuBest Tall 10+ giờ cho bé nhỏ uống Kid vì viên nhai ngọt ngọt mấy đứa nhỏ sẽ thích.

Có thể thấy, NuBest Tall Kids là lựa chọn lý tưởng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 2 – 9 tuổi. Sản phẩm cung cấp 16 vitamin và khoáng chất cần thiết giúp chăm sóc chiều cao, cải thiện trí não và tăng sức đề kháng. NuBest Tall Kids đã được FDA kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Trên thế giới cũng nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOC