Review viên uống NuBest Tall lừa đảo có hay không? Sử dụng có hiệu quả?

4.8/5 - (73 bình chọn)

NuBest Tall là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ. Sản phẩm này được phân phối tại hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thực hư NuBest Tall có hiệu quả hay không vẫn chưa rõ, khiến nhiều người e ngại trong việc sử dụng sản phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi vạch trần sự thật về thuốc tăng chiều cao NuBest Tall.

Mỹ là quốc gia rất quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai. Ngoài đầu tư chất lượng cuộc sống, các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ còn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hỗ trợ nhằm cải thiện tầm vóc. NuBest Tall là sản phẩm rất được tin dùng hiện nay.

Table of Contents

NuBest Tall và một số câu hỏi liên quan sản phẩm

Nếu bạn được khuyên rằng hãy sử dụng NuBest Tall để tăng chiều cao, việc đầu tiên cần làm chính là tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm này.

NuBest Tall là sản phẩm gì?

NuBest Tall USA là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao thuộc phân ngành Thực phẩm chức năng theo quy định của Bộ Y tế. Hiểu một cách đơn giản, NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ em và thanh thiếu niên.

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển chiều cao
NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển chiều cao

NuBest Tall có phải thuốc hay không?

Thấp lùn không được xem là bệnh, vậy nên NuBest Tall hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên trên thực tế, không ít người gọi NuBest Tall là thuốc tăng chiều cao. Điều này là do khái niệm thuốc và thực phẩm chức năng ở Việt Nam chưa thật sự được làm rõ.

NuBest Tall đối tượng sử dụng là ai?

Viên uống NuBest Tall được khuyến khích sử dụng cho các đối tượng gồm trẻ em và thanh thiếu niên có nhu cầu cải thiện chiều cao, đặc biệt là thanh thiếu niên đang trong giai đoạn dậy thì. Ngoài ra, trẻ em bị chậm lớn, còi xương cũng có thể sử dụng NuBest Tall để cải thiện tình trạng.

NuBest Tall đối tượng nào không nên sử dụng?

NuBest Tall không được khuyến khích sử dụng với các đối tượng:

– Người có cơ địa nhạy cảm với thành phần trong sản phẩm

– Người thường xuyên sử dụng chất kích thích

– Trẻ em dưới 5 tuổi và người trưởng thành trên 20 tuổi

Sử dụng sản phẩm trong những trường hợp này không mang đến hiệu quả mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

NuBest Tall phù hợp sử dụng cho trẻ mấy tuổi?

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao rất phù hợp để sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 – 20 tuổi, đặc biệt là những bạn trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Theo tiến trình tăng trưởng của cơ thể, đây là khoảng thời gian xương phát triển mạnh mẽ để tiến tới sự hoàn thiện. Do đó, cơ thể cần lượng lớn dưỡng chất để đáp ứng cho quá trình này.

NuBest Tall người lớn sử dụng có hiệu quả không?

Người lớn trong độ tuổi từ 18 – 20 vẫn có thể uống NuBest Tall mỗi ngày để cải thiện chiều cao. Từ 21 tuổi trở đi, các lớp sụn đã đóng lại, đồng nghĩa với việc sử dụng NuBest Tall không còn đạt hiệu quả.

Để biết chắc chắn mình còn cao không, bạn nên đến cơ sở y tế để chụp X-Quang sụn tăng trưởng. Nếu lớp sụn này chưa cốt hóa hoàn toàn, bạn vẫn có thể sử dụng NuBest Tall để đạt tốc độ tăng trưởng tối đa. Tuy nhiên nếu sụn đã đóng lại/ngừng hoạt động thì chiều cao sẽ không thể tăng thêm nữa.

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao thích hợp cho trẻ từ 5 - 20 tuổi
NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao thích hợp cho trẻ từ 5 – 20 tuổi

NuBest Tall sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, bạn cần sử dụng NuBest Tall theo liệu trình liên tục trong 3 – 6 tháng. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn có thể ngừng uống một thời gian rồi tiếp tục sử dụng để đạt kết quả như mong muốn.

Xương muốn phát triển chiều dài cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Và việc đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi để cải thiện chiều cao cần có thời gian để nhận thấy hiệu quả.

NuBest Tall sử dụng tăng thêm được bao nhiêu cm?

Thật tiếc không có bất kỳ đáp án nào chính xác cho câu hỏi này. Việc sử dụng NuBest Tall chính hãng tăng thêm được bao nhiêu cm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng sản phẩm như:

– Khả năng hấp thụ dinh dưỡng (cơ địa hấp thụ tốt hay kém)

– Sử dụng đúng cách hay chưa (uống đúng liều lượng, đúng giờ hay chưa)

– Lối sống đã lành mạnh hay chưa (chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động cơ thể thường xuyên và thời gian sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý không)

Theo đánh giá từ các khách hàng, chỉ với những bước đơn giản, NuBest Tall hoàn toàn mang lại hiệu quả giúp người sử dụng đạt được chiều cao mong muốn.

NuBest Tall có nguồn gốc từ đâu?

NuBest Tall của Mỹ là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều được được Tập đoàn Private Label Nutraceutical (1900 Beaver Ridge Circle, Norcross, GA 30071, USA) chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối trên toàn cầu bởi NuBest Inc.

NuBest Tall là sản phẩm best seller trong nhiều năm liền của NuBest Inc, được phân phối tại 118 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm này cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền – đã được NuBest USA xác nhận cũng như được cấp phép lưu hành bởi các cơ quan quản lý nhà nước.

NuBest Tall có những thành phần nào?

Trong NuBest Tall có chứa các thành phần gồm Nano Canxi, Collagen Type II (thủy phân), 5-HTP, Bạch Quả, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu.

NuBest Tall hỗ trợ tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện
NuBest Tall hỗ trợ tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sự kết hợp các thành phần Tây y và thảo dược là xu hướng được yêu thích hiện nay. Hai thành phần này hoàn toàn không kỵ nhau mà còn hỗ trợ cho nhau. NuBest Tall là sản phẩm tăng chiều cao duy nhất có sự kết hợp này.

Bảng thành phần của NuBest Tall được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ về hàm lượng, công dụng và không gây tác dụng phụ.

NuBest Tall có công dụng như thế nào?

Với sự kết hợp của các thành phần Tây y và thảo dược, NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tác động đến sự phát triển của xương và cơ thể theo 3 hướng:

– Cung cấp dưỡng chất, thúc đẩy xương phát triển chiều dài, cải thiện và duy trì mật độ xương khớp.

– Tăng cường chất lượng giấc ngủ, tối ưu lượng hormone tăng trưởng được sản sinh trong khung giờ vàng.

– Cải thiện khả năng ghi nhớ, sự phát triển trí não và nâng cao chức năng miễn dịch.

Dưới đây là những tác động cụ thể của từng thành phần trong NuBest Tall:

Tăng chiều cao vượt trội nhờ Nano Canxi và Collagen Type II thủy phân

Canxi là dưỡng chất có lợi cho chiều cao nhưng không phải Canxi thông thường là tốt. Canxi thường có thể dẫn đến một số tác dụng phụ không mong muốn như nóng trong người, nổi mụn, táo bón, thậm chí sỏi thận. Canxi cũng không thể tự mình “cán đích” chiều cao vượt trội nếu không có sự hỗ trợ của dưỡng chất khác.

Canxi trong NuBest Tall được điều chế theo công nghệ Nano và collagen type 2 được điều chế theo công nghệ thủy phân tạo thành những hạt siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào xương, tập trung tối đa vào sụn, từ đó thúc đẩy xương phát triển chiều dài nhanh chóng.

5-HTP và Bạch Quả: Chăm sóc giấc ngủ và cải thiện trí nhớ

Giấc ngủ ngon là điều kiện cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Với bộ đôi 5-HTP và Bạch Quả, NuBest Tall còn là “liều thuốc” giúp ngủ ngon hơn mỗi đêm.

– 5-HTP: Có khả năng sản xuất serotonin và chuyển đổi thành hormone melatonin, từ đó thúc đẩy giấc ngủ. Ngoài ra, 5-HTP còn điều hòa cảm xúc, giảm thiểu tình trạng ghi nhớ kém và tăng khả năng tập trung.

– Bạch Quả: Có khả năng tăng cường trí nhớ, cải thiện sự tập trung, giảm căng thẳng, âu lo.

Nhóm thảo dược: Tăng đề kháng, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng

● Nhung Hươu: Tăng cường sức mạnh cơ bắp, hỗ trợ quá quá trình tăng chiều cao.

● Hải Sâm: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho trẻ.

● Nấm Phục Linh: Tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng về mệt mỏi.

● Đỗ Trọng: Giảm thiểu và ngừa ngừa tình trạng đau nhức xương khớp.

● Ngọc Trúc: Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

● Xuyên Khung: Ức chế một số vi khuẩn gây bệnh.

● Ích Mẫu: Tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng miễn dịch.

NuBest Tall có chứa các loại thảo dược quý hỗ trợ trí não, tăng cường đề kháng
NuBest Tall có chứa các loại thảo dược quý hỗ trợ trí não, tăng cường đề kháng

Với những tác dụng trên, bảng thành phần NuBest Tall được các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ chứng minh có lợi cho sự phát triển của chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

NuBest Tall có lừa đảo hay không?

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong khâu lựa chọn nguyên liệu và quá trình sản xuất, NuBest Tall còn đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt của các cơ quan/tổ chức có liên quan.

Một sản phẩm NuBest Tall chính hãng trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ trải qua quá trình kiểm nghiệm độc lập theo từng lô. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối mới đủ điều kiện để được phân phối ra thị trường và có mặt tại 118 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự có mặt của NuBest Tall tại các kênh thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Walmart, Ebay,… một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu đối với người tiêu dùng.

NuBest Tall có tốt hay không?

Thực phẩm chức năng là một ngành hàng rất nhạy cảm nên khách hàng cũng “kỹ tính” hơn hẳn. Vậy nên không có gì lạ khi nhiều người đặt ra câu hỏi NuBest Tall có tốt hay không?.

Trên thực tế, hơn 85% người sử dụng NuBest Tall đều để lại nhận xét tích cực khi sử dụng sản phẩm. Sử dụng 2 – 3 viên NuBest Tall mỗi ngày (tùy theo độ tuổi) kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, vận động cơ thể và sinh hoạt điều độ sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Khi lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng không chỉ thể hiện sự quan tâm đến thành phần sản phẩm mà còn là uy tín của nhãn hàng. Xét về bảng thành phần, mỗi viên NuBest Tall có chứa các dưỡng chất với tỷ lệ vàng, không chỉ tối ưu sự phát triển chiều cao mà còn chăm sóc giấc ngủ, trí não và sức khỏe tổng thể.

NuBest Tall đã đạt các chứng nhận Organic của USDA về nguồn nguyên liệu tự nhiên, chứng nhận HACCP và cGMP đáp ứng các yêu cầu về công nghệ và dây chuyền sản xuất. Đặc biệt là chứng nhận chất lượng được cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Điều này đã phần nào khẳng định chất lượng và độ uy tín của sản phẩm.

Các chứng nhận thể hiện chất lượng và độ an toàn của NuBest Tall
Các chứng nhận thể hiện chất lượng và độ an toàn của NuBest Tall

NuBest Tall cách sử dụng như thế nào?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, để NuBest Tall phát huy hiệu quả nhanh chóng, cần có các sử dụng khoa học:

– Sử dụng đúng liều lượng được khuyến nghị: 5 – 10 tuổi uống 2 viên/ngày (sáng – chiều); 11 – 20 tuổi uống 3 viên/ngày (sáng-trưa-chiều).

– Uống NuBest Tall đều đặn mỗi ngày, trước bữa ăn chính 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng.

– Dùng liên tục theo liệu trình.

– Kết hợp với lối sống lành mạnh (dinh dưỡng đủ chất, thể thao thường xuyên và ngủ đủ giấc).

Sử dụng đều đặn và khoa học sẽ giúp NuBest Tall nhanh chóng phát huy hiệu quả
Sử dụng đều đặn và khoa học sẽ giúp NuBest Tall nhanh chóng phát huy hiệu quả

NuBest Tall có ưu và nhược điểm gì?

So với các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường hiện nay, NuBest Tall có những ưu điểm hay nhược điểm gì?

NuBest Tall – Ưu điểm

– Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ.

– Được kiểm định và đảm bảo chất lượng, độ an toàn bởi các cơ quan/tổ chức có uy tín.

– Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa thực phẩm biến đổi gen và gluten.

– Thành phần tối ưu cho sự phát triển chiều cao và nhiều công dụng mở rộng (chăm sóc giấc ngủ, trí não và tăng cường đề kháng).

– Nano Canxi và Collagen Type 2 thủy phân với các hạt siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh vào máu và hạn chế tối đa những tác dụng phụ như khi bổ sung Canxi thường.

– Có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, đã được NuBest USA xác nhận.

– Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thế giới, có thể đặt mua dễ dàng.

– Mức giá ưu đãi 1.090.000 đồng/lọ, mua 3 lọ tặng 1 lọ.

NuBest Tall – Nhược điểm

Sản phẩm NuBest Tall tại thị trường Việt Nam chỉ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 – 20 tuổi. Hiện vẫn chưa có nhóm sản phẩm dành cho nhóm trẻ dưới 5 tuổi.

NuBest Tall có tác dụng phụ cho người sử dụng hay không?

NuBest Tall có tác dụng phụ cho người sử dụng hay không? – Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể an tâm với độ an toàn của sản phẩm.

NuBest Tall sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa gluten và GMO. Công thức được phát triển và hoàn thiện bởi các chuyên gia hàng đầu, tạo nên sự cân bằng trong cơ thể và không gây ra các phản ứng tiêu cực.

Mỗi viên NuBest Tall đều chứa tỷ lệ vàng giúp tăng trưởng tối ưu
Mỗi viên NuBest Tall đều chứa tỷ lệ vàng giúp tăng trưởng tối ưu

Chứng nhận của FDA về kiểm định chất lượng sản phẩm mà NuBest Tall đạt được cũng là minh chứng cho sự an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn chú ý đặt mua sản phẩm tại đơn vị phân phối chính hãng để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

NuBest Tall hiện nay có giá bao nhiêu?

Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn nắm được những mức giá hiện tại của NuBest Tall tại các đơn vị phân phối khác nhau.

NuBest Tall giá tại nhà cung cấp

Trên trang web nhà phân phối toàn cầu NuBest Inc., NuBest Tall có giá là 55USD/lọ (tương đương 1.292.500 đồng/lọ), chưa tính phí vận chuyển hàng hóa quốc tế.

NuBest Tall tại các đơn vị khác

Giá mỗi lọ NuBest Tall được bán tại thị trường Việt Nam là 1.090.000 đồng/lọ. Mua combo 3 lọ được tặng 1 lọ, mức tiết kiệm lên tới 44%. Ngoài ra, nhà cung cấp còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhân các dịp lễ, Tết.

NuBest Tall tại các sàn thương mại điện tử

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy NuBest Tall tại các sàn thương mại điện tử trong nước và trên thế giới.

Tại sàn thương mại điện tử trong nước: Shopee, Tiki, Lazada, NuBest Tall có giá 1.090.000 đồng/lọ/60 viên. Đặc biệt, combo mua 3 + 1 cũng được áp dụng trên các sàn, đồng thời đi kèm với nhiều voucher, mã giảm giá hấp dẫn khác.

Tại sàn thương mại điện tử quốc tế: Amazon, Ebay, Walmart, NuBest Tall có giá 55USD/lọ/60 viên (tương đương 1.292.500 đồng), mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển sản phẩm đến Việt Nam).

NuBest Tall combo 3 tặng 1 giúp bạn tiết kiệm hơn 44%
NuBest Tall combo 3 tặng 1 giúp bạn tiết kiệm hơn 44%

NuBest Tall một hộp có bao nhiêu viên?

Trong mỗi hộp NuBest Tall có 60 viên nang. Vỏ viên nang được điều chế từ Methyl Cellulose và Gelatin, an toàn cho người sử dụng cũng như thuận tiện cho quá trình bảo quản sản phẩm, đặc biệt là ở môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

NuBest Tall mua ở đâu uy tín?

Lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín là điều quan trọng đối với sức khỏe cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm. Vậy NuBest Tall mua ở đâu uy tín?

NuBest Tall mua ở đâu uy tín tại Việt Nam?

Để mua NuBest Tall chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua tại nhà phân phối chính hãng (đã được NuBest USA xác nhận) hoặc tại các sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Tiki.

NuBest Tall mua ở đâu uy tín tại nước ngoài?

Để mua NuBest Tall chính hãng tại nước ngoài, bạn có thể đặt hàng trên website của nhà phân phối toàn cầu – NuBest Inc. hoặc các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay hoặc Walmart.

NuBest Tall thật và giả, cách phân biệt như thế nào?

Bên cạnh cảm quan về trình bày bao bì, màu sắc và chất lượng viên nang, để phân biệt NuBest Tall thật và giả, bạn có thể thực hiện hai cách sau đây:

– Quét mã vạch: Tải phần mềm ICHECK về điện thoại rồi scan mã vạch được in trên nhãn chai NuBest Tall. Màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về NuBest Tall nếu đó là sản phẩm chính hãng.

– Tem chống hàng giả: Các sản phẩm NuBest Tall chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An trên nắp lọ. Soạn tin nhắn theo hướng dẫn và gửi về tổng đài. Nếu là hàng chính hãng, màn hình sẽ trả về kết quả là chi tiết sản phẩm.

Review NuBest Tall từ người sử dụng

Hơn 85% người sử dụng NuBest Tall trên toàn thế giới đánh giá tích cực về sản phẩm (bạn có thể tìm hiểu thêm tại website NuBest.com). Tại Việt Nam, sản phẩm cũng nhận được nhiều đánh giá 4, 5 sao về chất lượng.

Chia sẻ của người dùng trên Facebook cá nhân:

Chia sẻ của người dùng trên các sàn thương mại điện tử:

Đạt được chiều cao lý tưởng là điều kiện lý tưởng mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong tương lai về học tập, công việc và sự thăng tiến, tình duyên. Nhưng chiều cao chỉ tăng lên trong một khoảng thời gian nhất định nên đầu tư ngay từ bây giờ là điều cần thiết.

Qua những thông tin trên, có thể thấy NuBest Tall là sự lựa chọn rất lý tưởng. Đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt mỗi ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả. Quan trọng là nên đặt mua sản phẩm tại các địa chỉ nhà phân phối uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Table of Contents

TOC